皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

新2手机管理端网址:Đoàn Việt Nam 'xưng bá' nội dung đối kháng môn võ Campuchia

admin2023-05-092cách chơi tài xỉu

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

Các võ sĩ Việt Nam giành 6 huy chương vàng trong 9 nội dung đối kháng môn kun bokator - môn võ truyền thống của Campuchia lần đầu xuất hiện ở SEA Games.

  • Lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 ngày 9/5: Chờ đón những tin vui  
  • Đánh bại Thái Lan, bóng chuyền nam Việt Nam nhận thưởng nóng  
  • Liên tục ghi bàn, 'gà son' của HLV Troussier đứng trước cơ hội ghi tên vào lịch sử SEA Games  

Đoàn thể thao Việt Nam giành 15 huy chương vàng trong ngày thi đấu 8/5, bằng 2 ngày đầu tiên cộng lại. Trong đó, riêng môn kun bokator đóng góp 6 huy chương vàng.

Các thành viên của đội tuyển kun bokator Việt Nam giành HCV là Phạm Thị Phượng (45kg nữ), Nguyễn Thị Thanh Tiền (50kg nữ), Nguyễn Thị Tuyết Mai (55kg nữ), Trần Võ Song Thương (60kg nữ), Huỳnh Văn Cường (65kg nam) và Ngô Đức Mạnh (70kg nam).

Đội tuyển Kun Bokator giành 6 HCV trong ngày thi đấu 8/5. Ảnh: Đạt Đỗ.

Với thành tích này, đội tuyển kun bokator vượt chỉ tiêu đề ra (2-3 huy chương vàng). Trước SEA Games 32, đội tuyển kun bokator đã tham dự giải vô địch Đông Nam Á chỉ đạt 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

SEA Games 32 là lần đầu tiên môn kun bokator được đưa vào chương trình thi đấu. Môn võ truyền thống của Campuchia có 9 nội dung đối kháng. Đoàn Việt Nam có VĐV giành huy chương ở cả 9 nội dung này, trong đó có 6 tấm huy chương vàng, hoàn toàn áp đảo các đội còn lại.

Tính cả nội dung biểu diễn, chỉ có Campuchia (8) giành nhiều huy chương vàng kun bokator hơn đội tuyển Việt Nam (6). Trong 9 tấm huy chương vàng của đội chủ nhà, có tới 6 chiếc họ giành được ở các nội dung biểu diễn.

,

胜负彩开奖www.hg168.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩开奖上胜负彩分析专家数据更新最快。胜负彩开奖开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ở môn kun bokator, các võ sĩ thượng đài mặc quần ngắn, giáp bọc ống chân, giáp bọc cùi chỏ và đeo găng hở ngón tay. Cách tính điểm dựa trên 4 phương thức đòn tay, đòn chân, đòn vật và đòn đặc trưng. Môn này sẽ thi đấu 3 hiệp, mỗi hiệp 3 phút.

Theo các chuyên gia, môn này có khá nhiều nét tương đồng với võ cổ truyền Việt Nam dù có chút khác biệt về động tác. Tuyển kun bokator Việt Nam có 9 vận động viên, là các thành viên nòng cốt của tuyển võ cổ truyền Việt Nam.

Ngoài 6 huy chương vàng của kun bokator, ngày 8/5, đoàn thể thao Việt Nam giành 9 huy chương vàng ở các môn karate, vovinam, điền kinh, TDDC và bơi. Đoàn thể thao Việt Nam hiện có 30 huy chương vàng.

Lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 ngày 9/5: Chờ đón những tin vui

theo VTC

,

新2手机管理端网址www.hg168.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

热门标签