皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Telegram 群 采集 (www.ad6868.vip):Cầu thủ giàu nhất thế giới lần đầu thất nghiệp sau khi rời Chelsea

admin2023-05-162chơi tài xỉu luôn thắng

Telegram 群 采集www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram 群 采集登录网址、Telegram 群 采集备用网址、Telegram 群 采集最新网址、Telegram 群 采集手机网址、Telegram 群 采集管理网址、Telegram 群 采集会员网址。提供Telegram 群 采集APP下载,Telegram 群 采集APP包含Telegram 群 采集代理登录线路、Telegram 群 采集会员登录线路、Telegram 群 采集信用网开户、Telegram 群 采集现金网开户、Telegram 群 采集会员注册、Telegram 群 采集线上投注等业务。

Cầu thủ giàu nhất thế giới từng thuộc biên chế Chelsea hiện lâm vào cảnh thất nghiệp và đang tìm kiếm một CLB mới.

Nghe nội dung bài viết

Hoàng tử Brunei, Faiq Bolkiah là cháu trai của Quốc vương Brunei và được mệnh danh là cầu thủ giàu nhất thế giới với tài sản ròng trị giá khoảng 20 tỷ bảng Anh, bỏ xa 2 siêu sao hàng đầu thế giới là Messi và Ronaldo.

Xuất thân với gia thế độc nhất vô nhị của làng túc cầu nhưng như thế là quá ít để giúp Faiq Bolkiah thăng hoa trên con đường sự nghiệp quần đùi áo số. Mới đây, cầu thủ này đã phải chia tay CLB Thái Lan là Chonburi và lâm vào cảnh thất nghiệp.

,

赌场骰子点数看路法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌场骰子点数看路法登录网址、赌场骰子点数看路法备用网址、赌场骰子点数看路法最新网址、赌场骰子点数看路法手机网址、赌场骰子点数看路法管理网址、赌场骰子点数看路法会员网址。提供赌场骰子点数看路法APP下载,赌场骰子点数看路法APP包含赌场骰子点数看路法代理登录线路、赌场骰子点数看路法会员登录线路、赌场骰子点数看路法信用网开户、赌场骰子点数看路法现金网开户、赌场骰子点数看路法会员注册、赌场骰子点数看路法线上投注等业务。

,

Sự ra đi được cho là hệ quả của việc cầu thủ này không thể chứng tỏ bản thân tại đội bóng thuộc Thai League 1. Gia nhập từ năm 2021, nhưng Faiq Bolkiah chỉ ghi được 2 bàn sau 29 trận và hầu như phải ngồi ngoài do chấn thương.

Cầu thủ giàu nhất thế giới Faiq Bolkiah rơi vào cảnh thất nghiệp sau khi chia tay CLB Chonburi (ảnh: UOL)

Đây mới là lần đầu tiên Hoàng tử Brunei phải chịu cảnh thất nghiệp trong đời cầu thủ. Chân chạy cánh 25 tuổi sinh ra ở Los Angeles nhưng bắt đầu sự nghiệp bóng đá ở Anh từ năm 11 tuổi. Tại đây anh được thử việc tại nhiều CLB lớn như Southampton, Reading, Arsenal trước khi ký hợp đồng cầu thủ trẻ với Chelsea vào năm 2014.

Tới năm 2016, Faiq Bolkiah chuyển sang lò đào tạo trẻ Leicester trước khi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với CLB Maritimo của Bồ Đào Nha vào năm 2020 ở tuổi 22. 

Faiq Bolkiah từng thuộc biên chế đội trẻ Chelsea năm 2014 (ảnh: TheSun)

Tuy nhiên, chuyến phiêu lưu tại quê hương của Ronaldo kết thúc chóng vánh khi Faiq Bolkiah bật bãi khỏi CLB chỉ một năm sau đó vì không thể tìm được chỗ đứng ở đội 1. Đến cuối năm 2021, anh gia nhập Chonburi rồi cũng chỉ cầm cự được 2 năm.

Dẫu vậy, với thân thế Hoàng gia của mình, bóng đá với Faiq Bolkiah vốn chỉ là đam mê. Với khối tài sản kếch xù từ gia tộc của mình, anh thậm chí còn có thể sở hữu riêng một CLB và tự điền tên vào đội hình xuất phát nếu muốn.

HIGHLIGHTS: REAL MADRID - CHELSEA | FPT BÓNG ĐÁ ,

任你博网上娱乐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的任你博网上娱乐登录网址、任你博网上娱乐备用网址、任你博网上娱乐最新网址、任你博网上娱乐手机网址、任你博网上娱乐管理网址、任你博网上娱乐会员网址。提供任你博网上娱乐APP下载,任你博网上娱乐APP包含任你博网上娱乐代理登录线路、任你博网上娱乐会员登录线路、任你博网上娱乐信用网开户、任你博网上娱乐现金网开户、任你博网上娱乐会员注册、任你博网上娱乐线上投注等业务。

网友评论

热门标签