皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

约搏以太坊博彩游戏 (www.ad6868.vip):Điện Biên cảnh báo nguy cơ cháy rừng cấp cực kỳ nguy hiểm

admin2023-05-251Nhóm Chơi Tài Xỉu

约搏以太坊博彩游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的约搏以太坊博彩游戏登录网址、约搏以太坊博彩游戏备用网址、约搏以太坊博彩游戏最新网址、约搏以太坊博彩游戏手机网址、约搏以太坊博彩游戏管理网址、约搏以太坊博彩游戏会员网址。提供约搏以太坊博彩游戏APP下载,约搏以太坊博彩游戏APP包含约搏以太坊博彩游戏代理登录线路、约搏以太坊博彩游戏会员登录线路、约搏以太坊博彩游戏信用网开户、约搏以太坊博彩游戏现金网开户、约搏以太坊博彩游戏会员注册、约搏以太坊博彩游戏线上投注等业务。

Theo dự báo từ ngày 24 đến 27/5, tại các huyện: Điện Biên, Điện Biên Đông, thành phố Điện Biên Phủ và khu vực các huyện: Mường Nhé, Nậm Pồ, Mường Chà cảnh báo nguy cơ cháy rừng ở cấp độ IV (cấp nguy hiểm).

Riêng ngày 28/5, cảnh báo nguy cơ cháy rừng ở cấp độ V (cấp cực kỳ nguy hiểm).

Còn các khu vực huyện Tuần Giáo, Tủa Chùa và Mường Ảng trong ngày 28/5 được cảnh báo nguy cơ cháy rừng ở cấp độ IV (cấp nguy hiểm).

Để hạn chế tình trạng cháy rừng; đồng thời chủ động các biện pháp phòng, chống cháy rừng, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên đã đề nghị các hạt, đội kiểm lâm và các chủ rừng thường xuyên theo dõi cấp dự báo cháy rừng trên địa bàn để chủ động triển khai thực hiện các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng theo quy định.

Trong 2 ngày (24-25/3), trên địa bàn huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đã liên tiếp xảy ra 3 vụ cháy rừng.

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên đồng thời đề nghị các hạt, đội kiểm lâm và các chủ rừng chủ động tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức khi sử dụng lửa, nhất là việc đốt thực bì, đốt ong trong rừng hoặc ven rừng.

,

皇冠最新登陆网址www.hg6868.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Theo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên, tại các điểm có nguy cơ cao các hạt, đội kiểm lâm và các chủ rừng cần huy động nhân dân địa phương phát dọn đường băng cản lửa ở các khu vực rừng dễ cháy, có nguy cơ cháy cao và tăng cường tuần tra, kiểm soát giảm thiểu nguy cơ cháy rừng.

Yêu cầu tổ chức lực lượng ứng trực 24/24 giờ trong suốt mùa khô

Trước tình trạng nắng nóng gay gắt đang diễn ra ở nhiều địa phương trên cả nước, nguy cơ cháy rừng rất cao, tại Công điện số 441 ngày 22/5/2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu UBND các cấp và các cơ quan chức năng thực hiện nghiêm trách nhiệm quản lý về công tác PCCC rừng, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát về PCCC rừng, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác.

Kiểm tra, rà soát lực lượng, phương tiện, vật tư; xây dựng phương án PCCC rừng đảm bảo đầy đủ, sát thực tiễn, đủ khả năng ứng phó với tình huống cháy rừng xảy ra; chủ động bố trí kinh phí dự phòng của địa phương và các nguồn vốn hợp pháp khác để đảm bảo thực hiện tốt công tác PCCC rừng.

Tổ chức trực ban, phân công lực lượng ứng trực 24/24 giờ trong suốt mùa khô và các ngày nắng nóng; bố trí các điểm chốt chặn, tuần tra canh gác ở những khu vực trọng điểm dễ xảy ra cháy rừng, kiểm soát chặt chẽ người ra vào những khu vực rừng có nguy cơ cháy rừng cao; kịp thời phát hiện điểm cháy, huy động lực lượng tham gia khống chế và dập tắt cháy rừng trong thời gian ngắn nhất, không để xảy ra cháy lớn; thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo, đảm bảo đầy đủ, chính xác, kịp thời phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức PCCC rừng kịp thời, hiệu quả.

Có phương án sẵn sàng, chủ động di dời dân ra khỏi khu vực nguy hiểm khi cần thiết, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân và nhà nước.,

bwin真人赌场www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。bwin真人赌场开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。bwin真人赌场是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

网友评论

热门标签