皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

皇冠正网平台出租:193 đảng viên quận Bắc Từ Liêm được trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11

admin2022-11-058Đánh bạc

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng 7/11 này, Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm có 193 đảng viên được nhận Huy hiệu 75, 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Trong có 5 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết gửi tới các đảng viên lão thành lời chúc mừng tốt đẹp, sức khỏe và hạnh phúc. Đồng thời khẳng định, huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng và Nhân dân đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí vì sự nghiệp của Đảng, của dân tộc. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy cũng đã chia sẻ với gia đình đảng viên Vũ Năng An đã qua đời trước khi có quyết định tổ chức trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Khẳng định việc tổ chức trao và nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự, tự hào của cá nhân đảng viên và gia đình mà còn là niềm vui, niềm tự hào của Đảng bộ TP nói chung và Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm nói riêng. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết mong muốn các đảng viên mãi là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết trao Huy hiệu 75  năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Dù ở bất cứ cương vị công tác nào trong quá trình công tác cũng như khi đã về địa phương sinh hoạt, các đảng viên luôn chung sức, đồng lòng và đóng góp trí tuệ, tâm huyết cùng với toàn Đảng, toàn dân xây dựng sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và đóng góp cho thành phố và quận Bắc Từ Liêm không ngừng phát triển toàn diện và bền vững.

,

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết mong các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, với bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục có những đóng góp cho Đảng, cho đất nước vững bước phát triển.

Nhân dịp này, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết Hoàng Trọng Quyết ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao Quận ủy, Ban Thường vụ Quận ủy Bắc Từ Liêm đã cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn quận phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong những năm qua và đặc biệt là 10 tháng đầu năm 2022.

Bí thư Quận ủy Vũ Hà, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Lưu Ngọc Hà trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Công tác xây dựng Đảng đạt được những kết quả đồng bộ, toàn diện trên các mặt công tác. Xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, luôn giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội. Kinh tế của quận tiếp tục tăng trưởng. Diện mạo đô thị đạt được nhiều chuyển biến tích cực và nhiều thành tựu, nhiều kết quả rất đáng phấn khởi. Lãnh đạo TP bày tỏ mong muốn trong những tháng cuối năm, quận Bắc Từ Liêm sẽ hoàn thành và hoàn thành vượt mức xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra đồng thời xây dựng định hướng để phát triển trong những năm tới.

Trong quá trình xây dựng phát triển của quận, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết Hoàng Trọng Quyết mong muốn các đảng viên lão thành có bề dày kinh nghiệm, có uy tín tiếp tục đóng góp tâm huyết, trí tuệ, góp ý cho các thế hệ đảng viên hiện nay phấn đấu hoàn thành tốt những định hướng phát triển Thủ đô và quận Bắc Từ Liêm.

,

欧博管理平台登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博管理平台登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

热门标签