皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

博彩网址平台(www.99cx.vip):Nhiều tuyến xe khách, xe buýt ở vùng cao phải hủy chuyến vì thiếu xăng dầu

admin2023-01-287game Tài Xỉu

博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Thủ tướng yêu cầu giải quyết dứt điểm tình trạng thiếu xăng dầu cục bộ

SKĐS - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ trưởng Bộ Công Thương giải quyết dứt điểm tình trạng thiếu xăng dầu cục bộ, đảm bảo minh bạch, hiệu quả.

Gần 1 tuần nay, nhiều lái xe thuộc công ty CP xe khách số 1 Sơn La phải huỷ chuyến vì lý do không mua được dầu.

Anh Vũ Hữu Tuấn, một lái xe cho biết: "Trước đây mỗi ngày trên tuyến Sơn La – Phù Yên, chúng tôi duy trì 8-9 chuyến. Tuy nhiên gần đây do xăng dầu thiếu nên anh em phải giảm còn 50% số tuyến".

Nhiều lái xe khác cũng chia sẻ, mặc dù biết nghỉ chạy sẽ mất khách, mất thu nhập nhưng thiếu xăng dầu nên không còn cách nào khác.

Có tài xế cho biết đi hơn 100km từ sông Mã về TP Sơn La đổ xăng, nhưng chỉ được đổ 200 nghìn đồng.

Qua tìm hiểu, hiện nay ở Sơn La đang là thời gian cao điểm thu hoạch các loại nông sản như ngô, sắn, cà phê… cũng là thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản, do đó nhu cầu sử dụng xăng dầu trên địa bàn tăng vào khoảng 400 đến 450 mét khối/ngày, trong khi đó nhu cầu cấp dầu chỉ đáp ứng được 45% và 70% đối với xăng.

Anh Cà Văn Quân ở Bản Nà Kẹ, xã Nậm Lầu, huyện Thuận Châu, chia sẻ: "Mỗi cây người ta chỉ cho đổ từ 200.000 - 500.000 đồng để đi đường thôi, khó khăn cho nghề vận tải lắm. Chưa kể, thời gian chờ xếp hàng mua xăng dầu quá lâu, nhiều lúc cũng bị nhỡ hàng, chậm chuyến".

,

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

,

Nhiều người dân xếp hàng dài hàng cây số để chờ đổ xăng, mua dầu, nhưng đến lượt lại không mua được...

Anh Trần Thanh Hải (35 tuổi, nhân viên Petrolimex - Cửa hàng 212) cho hay, từ đầu tháng 11 đến nay, lượng khách đổ về tăng đột biến, chúng tôi phải làm việc liên tục từ 5h30 - 11h30 không nghỉ, sau đó tăng ca thêm 5-6 tiếng, gần gấp đôi ngày thường.

Theo anh Hải, không chỉ người dân trên địa bàn thành phố đến mua mà khách hàng tại các huyện lân cận như Mai Sơn, Thuận Châu thậm chí xa hơn như Sông Mã, cũng dồn về để mua xăng, dầu vì các cây xăng tư nhân không bán hàng, hoặc có bán thì khống chế số tiền được mua.

"Do lượng khách đông, nhiều người phải chờ lâu nên có những lời lẽ bức xúc khiến chúng tôi rất áp lực. Tuy nhiên, với trách nhiệm của mình, chúng tôi đã cố gắng giải thích cho mọi người hiểu, chia sẻ với cửa hàng trong thời buổi nguồn cung xăng, dầu khan hiếm", anh Hải tâm sự.

Tỉnh Sơn La triển khai nhiều phương án, tăng thời gian bán hàng, phân luồng đảm bảo giao thông tại cây xăng để đảm bảo nguồn cung thiết yếu, phục vụ nhu doanh nghiệp và người dân vùng cao.

Trước tình hình trên, UBND tỉnh Sơn La đã có văn bản kiến nghị Bộ Công thương, Tổng công ty xăng dầu Việt Nam cân đối bố trí xăng dầu cho địa phương.

Sở Công thương tỉnh Sơn La cũng đề nghị Chi nhánh xăng dầu Sơn La điều tiết cung ứng xăng dầu cho các cửa hàng xăng dầu thuộc chi nhánh và tăng thời gian bán hàng tại tại các cửa hàng để phục vụ nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.


,

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

1条评论

热门标签