皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip):Núi lở giật sập nhà, hai người ở Phú Yên bị thương

admin2022-11-147zing me

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

Chiều 13/11, ông Huỳnh Văn Khoa, Chủ tịch UBND huyện Tuy An (Phú Yên), cho biết mưa lớn kéo dài gây lở núi, sập ngôi nhà bà Đào Thị Tuyết ở thôn Cần Lương, xã An Dân.

Núi lở làm sập tường nhà sáng cùng ngày khiến bà Tuyết và ông Lê Đào Long Nhật phải nhập viện cấp cứu.

Theo ông Khoa, địa phương hiện có 11 khu dân cư nằm trong khu vực nguy cơ sạt lở núi ở các xã: An Lĩnh, An Mỹ, An Hiệp, An Ninh Đông, An Dân và thị trấn Chí Thạnh… Huyện Tuy An đã cắm biển cảnh báo những khu vực nguy hiểm và khuyến cáo người dân chủ động phòng, tránh sạt lở núi nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản.

Mưa lớn gây lở núi giật sập nhà bà Đào Thị Tuyết, ở thôn Cần Lương, xã An Dân, huyện Tuy An (Phú Yên) khiến hai người bị thương. Ảnh: H.T.

Theo Đài Khí tượng thủy văn Phú Yên, từ 19h ngày 12/11 đến 9h ngày 13/11, toàn tỉnh có mưa vừa đến mưa to, với lượng mưa đo được tại các trạm từ 100 mm (Phú Xuân, Đồng Xuân) đến hơn 198 mm (Xuân Bình, thị xã Sông Cầu)...

Dự báo trong 6 giờ tới, khu vực tỉnh Phú Yên tiếp tục có mưa vừa đến mưa to. Lượng mưa tích lũy phổ biến 50-100 mm, có nơi cao hơn. Các sông suối trong tỉnh xảy ra một đợt lũ, đỉnh lũ trên các sông đạt mức báo động 1-2, riêng sông Kỳ Lộ vượt trên báo động 2.

,

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

,

Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Phú Yên đề nghị các địa phương kiểm tra, rà soát, những khu vực thường xuyên bị ngập lụt, chia cắt, lũ quét, nguy cơ sạt lở đất; chủ động phương án di dời sơ tán người dân, tài sản đến nơi an toàn.

Xã An Dân, huyện Tuy An(Phú Yên), nơi núi lở giật sập nhà khiến hai người dân bị thương. Ảnh: Google Maps.

Sách hay về môi trường

How to Save Our Planet - Mark Maslin: Tác phẩm được ví như cuốn cẩm nang về các vấn đề còn tồn tại và các giải pháp khả thi để cứu Trái Đất; trang bị cho người đọc những kiến ​​thức khoa học mới nhất về biến đổi khí hậu, tính bền vững và các vấn đề mà chúng ta đang phải đối mặt.

We are the Weather: Saving the Planet Starts at Breakfast - Jonathan Safran Foer. Tác giả tin rằng mối liên hệ giữa ngành nông nghiệp chăn nuôi và cuộc khủng hoảng khí hậu hiện ra không thực sự rõ ràng. Tuy nhiên, các hành động mang tính tập thể như giảm tiêu thụ thịt có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng khí thải carbon.

How to Avoid a Climate Disaster - Bill Gates. Tỷ phú công nghệ đưa ra góc nhìn của mình đối với vấn đề biến đổi khí hậu và cả hướng đi rõ ràng, thiết thực để giải quyết chúng trong tương lai.

,

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

热门标签