皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

三公大吃小玩法规则教程(www.eth0808.vip):Tranh cãi nảy lửa chuyện chồng ăn bám, vợ ngoại tình để nuôi gia đình

admin2023-01-021xsmb 30 ngày

足球胜负预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Hôn nhân và gia đình cần hai người cùng gánh vác. Nếu chỉ có một người cố gắng thì sẽ khó cùng nhau lâu dài. Vấn đề này được cư dân mạng Trung Quốc thảo luận sôi nổi khi scandal tình ái của một gia đình được tiết lộ, lan truyền trên mạng xã hội.

Chuyện xảy ra vào ngày 16/12 tại Chiết Giang, Trung Quốc. Người chồng phát hiện vợ mình đang thân mật với một người đàn ông lạ mặt trong chiếc ô tô đỗ bên đường. Vô cùng tức giận, anh dùng gậy gỗ đập vào cửa kính và hét lên, yêu cầu vợ xuống xe. Khi người phụ nữ bước ra, người chồng hùng hổ quát hỏi lý do vì sao làm thế. Không ngờ, thay vì khóc lóc cầu xin tha thứ, người vợ lại đáp: "Tất cả là vì cái gia đình này, là để chu cấp cho gia đình".

Người chồng bắt quả tang vợ hẹn hò với trai lạ trên ô tô. (Ảnh cắt từ clip)

Qua màn đối đáp của họ, những người xung quanh vỡ lẽ, thì ra ông chồng này không hề làm việc kiếm tiền hay đóng góp công sức cho gia đình, suốt ngày chỉ ăn uống và vui chơi. Trong khi đó, kinh tế trong nhà gặp nhiều khó khăn, người vợ không kiếm tiền cũng rất chật vật, không còn cách nào khác đành phải dan díu với những người đàn ông khác. 

,

三公大吃小玩法规则教程www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Người chồng chất vấn: "Nhưng có nhất thiết phải làm như vậy để nuôi gia đình không? Sao có thể chu cấp cho gia đình theo cách đó?". Vợ anh ta đáp bằng một câu hỏi: "Con anh không phải vẫn ốm đau sao?".

Câu chuyện và clip ghi lại cuộc đối thoại này được lan truyền trên không gian mạng và tạo nên cuộc thảo luận sôi nổi. Dân mạng chia thành hai luồng ý kiến đối lập, tranh cãi gay gắt. Nhiều người cho rằng, không thể lấy lý do một mình gánh vác kinh tế gia đình để biện minh cho hành vi ngoại tình, coi rẻ nhân phẩm bản thân. 

"Tám năm nay, chồng tôi ốm đau không đi làm. Một mình tôi nuôi gia đình, trả nợ thuê nhà, nhưng tôi đâu có đi con đường này? Tự mình coi rẻ mình thì đừng trách đời", một người bình luận.

Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng tỏ ra thông cảm với cô vợ, hướng sự chỉ trích sang người chồng, cho rằng chính sự vô trách nhiệm, lười biếng của anh ta đã đẩy vợ đi vào con đường sai trái.

,

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

网友评论

热门标签