皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

ag百家乐:LMHT: Hướng dẫn sử dụng Aurelion Sol, lối chơi, trang bị và combo cơ bản

admin2023-03-075tài xỉu kiếm tiền

ag百家乐(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Aurelion Sol được làm lại đã chính thức ra mắt trong phiên bản 13.3, bộ kỹ năng và lối chơi của vị tướng này sau thay đổi có gì đặc biệt?

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Phiên bản 13.3 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 10/02 vừa qua và đem tới rất nhiều những thay đổi quan trọng. Nổi bật nhất chắc chắn là việc giảm sức mạnh một số các vị tướng làm mưa làm gió trong phiên bản trước đó như K’Sante, Kassadin và tăng sức mạnh một số hỗ trợ chống chịu mở giao tranh. Ngoài ra, Annie – vị tướng pháp sư bị lãng quên cũng tăng sức mạnh và đang trở lại mạnh mẽ tại đường giữa với 55% tỷ lệ thắng.

  Cùng với Annie, phiên bản 13.3 cũng chào đón một vị tướng vừa mới vừa cũ là Aurelion Sol khi vị tướng này được làm lại toàn bộ bộ kỹ năng. Ngay lập tức, Sol trở lại mạnh mẽ tại Đấu Trường Công Lý với gần 60% tỷ lệ cấm chọn sau thời gian dài mất dạng. Aurelion Sol mới có gì đặc biệt, cùng mình tìm hiểu về lối chơi của vị tướng này sau khi được chỉnh sửa nhé.

  Tổng quan

  Bộ kỹ năng và lối chơi của Aurelion Sol gần như đã được thay đổi hoàn toàn trong phiên bản 13.3 và chúng ta hoàn toàn có thể coi đây là một vị tướng mới ra mắt. Cụ thể về bộ kỹ năng, nội tại Đấng Sáng Tạo Vũ Trụ sẽ cho phép Aurelion Sol gia tăng sức mạnh bộ kỹ năng của mình bằng cách thu thập các Bụi Sao. Chiêu Q là tăng sát thương, chiêu W sẽ tăng khoảng cách, chiêu E và R là mở rộng thêm vùng gây sát thương.

  Chiêu Q – Hơi Thở Rồng Thiêng, Aurelion Sol sẽ thổi vào kẻ địch gây sát thương lên kẻ địch trúng chiêu và 50% lên những kẻ địch xung quanh. Mỗi giây lửa thiêu đốt sẽ gây thêm sát thương và thu lại 1 Bụi Sao nếu đó là tướng dịch. Chiêu W – Phi Vũ Tinh Vân sẽ cho phép Sol bay theo hướng chỉ định và có thể sử dụng kỹ năng Q được gia tăng sát thương và không còn hồi chiêu. Hạ gục kẻ địch khi đang bay trong 3 giây sẽ giúp giảm 90% hồi chiêu của kỹ năng này. 

  Chiêu E – Trọng Trường Vũ Trụ, Sol triệu hồi 1 hố đen gây sát thương và kéo kẻ địch vào trung tâm. Cuối cùng là chiêu cuối Thiên Thạch/Trời Sập, Sol sẽ ngắt một ngôi sao từ thượng giới và thả xuống mặt đất gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch. Thu thập các Bụi Sao sẽ nâng cấp kỹ năng thêm sát thương và vùng tác động.

  Điều đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là Aurelion Sol thực sự đã quyền năng hơn rất nhiều. Bộ kỹ năng vừa có thể sử dụng theo phong cách cấu rỉa, hỗ trợ đồng đội mà cũng không ngại “var” chạm với bất kỳ vị tướng nào. Sol cũng có khả năng tăng tiến sức mạnh gần như vô tận trong LMHT nên đây chắc chắn là vị tướng siêu late, càng đánh càng mạnh.

  Lối chơi và combo cơ bản

  Bộ kỹ năng của Aurelion Sol khá cơ bản đối với 1 vị tướng LMHT sau khi được chỉnh sửa. Q sẽ là kỹ năng gây sát thương chính, W là kỹ năng giúp Sol tiếp cận kẻ địch tốt hơn, E là kỹ năng chính gây hiệu ứng khống chế và một chiêu cuối gây sát thương diện rộng. Vì vậy chúng ta sẽ tăng tối đa kỹ năng Q – Hơi Thở Rồng Thiêng đầu tiên để đảm bảo lượng sát thương và sau đó lần lượt là E và W, R chắc chắn là tăng đúng cấp độ.

  Là một vị tướng với bộ kỹ năng tương đối đơn giản và cần khả năng sử dụng kỹ năng định hướng tốt, những combo cơ bản của Aurelion Sol sẽ hướng tới việc kết hợp tốt combo W-Q để all in hoặc cấu máu đối thủ. Chiêu E cũng là một kỹ năng quan trọng để giữ chân kẻ địch và dùng kỹ năng chính xác hơn, đặc biệt là chiêu cuối dù khá chất nhưng có thời gian hồi khá lâu. Một số combo cơ bản bao gồm:

  • W – Q: Combo cấu máu và all in cơ bản
  • E – R – W – Q: Combo all in khi đã có chiêu cuối
  • R – E – Q: Combo cấu rỉa, giao tranh tầm xa
  • W – R – E – Q: Combo đi gank…

  Ngọc bổ trợ

  Aurelion Sol sau khi được chỉnh sửa bộ kỹ năng được phần lớn người chơi sử dụng Đòn Phủ Đầu để hack thêm lượng vàng cũng như bổ sung sát thương trong thời gian ngắn khi quyết định all in với đối thủ bằng combo W – Q. Các điểm tiếp theo ưu tiên Giày Free, Máy Dọn Lính và đương nhiên là Thấu Thị Vũ Trụ. Nhánh Phụ ưu tiên Pháp Thuật với Tập Trung Tuyệt Đối và bắt buộc lựa chọn Cuồng Phong Tích Tụ để gia tăng tối đa sức mạnh trong giai đoạn sau của ván đấu.

  Ngoài ra, nhiều người chơi và tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đang thử những ngọc bổ trợ khác như Thiên Thạch Bí Ẩn, Sách Phép hay Chinh Phục và đương nhiên là các bạn có thể thử trải nghiệm.

  Xem thêm: LMHT: Rakan sẽ là hỗ trợ được săn đón bậc nhất phiên bản 13.3, thậm chí là với lối chơi SMPT

  Trang bị

  Cuối cùng là trang bị, Aurelion Sol sau khi được làm lại vẫn tận dụng tốt combo trang bị đang hot trong meta hiện tại là Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Thiên Thần. Sau đó có thể là các trang bị SMPT khác như Trượng Pha lê Rylai để làm chậm kẻ địch, Mũ Phù Thủy để tối đa sát thương hay Đồng Hồ Cát để sống sót lâu hơn cũng là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc.

  网友评论

  1条评论
  • 2023-03-07 00:53:04

   Tiết lộ chiến lược xây dựng đế chế hoạt hình Wolfoo我感觉融为一体了

  热门标签