皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca nhận hàng chục tỷ đồng nhận để chạy án

admin2023-02-214số đề la gì

新2最新线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Theo nguồn tin của PV Tiền Phong, Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, cựu Giám đốc Công an Hải Phòng bị Công an Quảng Ninh tạm giữ để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Nguồn tin trên cho biết, Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, cựu Giám đốc Công an Hải Phòng bị Công an Quảng Ninh tạm giữ vì có liên quan đến một vụ án xảy ra tại một công ty nhiệt điện ở Quảng Ninh.


Ông Đỗ Hữu Ca.

Tối 20/2, nguồn tin của VietNamNet xác nhận, ông Đỗ Hữu Ca nhận tiền của người khác để chạy án. Số tiền nhận chạy án được xác định lên đến hàng chục tỷ đồng.

Hiện cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đang làm rõ vụ "Mua bán trái phép hóa đơn" nhằm mục đích trốn thuế. Trong quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện ra việc nhận tiền chạy án, từ đó đã làm việc với ông Đỗ Hưu Ca.

"Trong quá trình làm việc, ông Đỗ Hữu Ca đã khắc phục số tiền nhận chạy án", nguồn tin cho biết.  Cơ quan điều tra đang làm các thủ tục cần thiết, để tiến hành điều tra, làm rõ về hành vi của ông Đỗ Hữu Ca.

 Trước đó theo Dân Trí cho biết, trong quá trình điều tra mở rộng vụ án hình sự nêu trên, ngày 18/2 Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và công an một số tỉnh thành thực hiện quy trình tố tụng với các nghi phạm liên quan.

Theo đó, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã tạm giữ hình sự Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca (65 tuổi), cựu Giám đốc Công an Hải Phòng để xác minh một số vấn đề có liên quan vụ án nói trên, trong đó có hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Từ đêm 18 đến rạng sáng 19/2, các điều tra viên và đại diện Viện KSND tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại nhà riêng của thiếu tướng Ca ở khu đô thị Ngã năm sân bay Cát Bi, phường Đằng Lâm, quận Hải An cùng căn nhà ở xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng để thi hành lệnh khám xét. Đến rạng sáng 19/2, nhiều thùng tài liệu được các điều tra viên đưa lên xe để phục vụ công tác điều tra.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

网友评论

热门标签