皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

VAR vô dụng tại Thai League, trọng tài quyết định hên xui?

admin2023-03-092tải game tài xỉu

Trong trận đấu giữa Chonburi và Khonkaen ở Thai League, một tình huống hy hữu đã diễn ra, khiến ngay cả VAR cũng bó tay, còn trọng tài đành dựa vào cảm tính để phân định.

  • U20 Việt Nam chiến đấu hết mình, tương lai đầy hứa hẹn  
  • Báo Indonesia bất ngờ khi U20 Việt Nam bị loại khỏi giải U20 châu Á  
  • U20 Indonesia chung số phận với U20 Việt Nam, HLV Shin Tae Yong nói điều bất ngờ  

Các góc quay của VAR đều không nhận định được bóng đã lăn qua vạch vôi hay chưa

Cuối tuần vừa qua, trong trận đấu giữa Chonburi và Khonkaen ở Thai League , một tình huống hy hữu xảy ra khi từ pha tạt bóng của Amadu Ottara, thủ thành bên phía Khon Kaen đã băng ra lỡ trớn khiến bóng lăn vào lưới.

Anh kịp quay về ôm gọn trái bóng nhưng sau khi tham khảo VAR, trọng tài vẫn công nhận bàn thắng hợp lệ cho Chonburi. Đây là tình huống dẫn tới bàn gỡ 1-1 của Chonburi, góp phần khiến Khon Kaen đánh rơi chiến thắng.

Phía Khon Kaen đã khiếu nại sau trận. Và kết quả được đưa ra là Ban trọng tài cũng... bó tay. Chính Ủy ban trọng tài của Thai League thừa nhận họ không rõ quyết định của người cầm cân nảy mực trận đấu hôm đó. Bởi tất cả các góc quay đều không định vị được vị trí trái bóng ở đâu so với vạch cầu môn.

Thai League không có góc quay ở trên cao, trong khi ở vị trí quan sát tốt nhất thì thủ thành bên phía Khon Kaen lại che lấp hoàn toàn trái bóng, dẫn tới khi VAR can thiệp, trọng tài cũng không biết bóng đã vào gôn hay chưa.

,

bet365中国备用网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国备用网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国备用网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365中国备用网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Amadu Ottara đã gây nên một pha bóng kỳ lạ

“Tất cả những gì chúng tôi có là biên bản ê kíp trọng tài, khi trợ lý đường biên khẳng định bóng đã lăn hoàn toàn qua vạch cầu môn. Do vậy, trọng tài Sivakorn Phuudom đã công nhận bàn thắng”, đại diện Ủy ban trọng tài Thai League phát biểu.

“Mọi góc quay của camera không thể xác nhận rõ ràng liệu bóng đã đi qua vạch vôi hay chưa. Trong tình huống này, VAR can thiệp nhưng không có tác dụng. Do vậy, tất cả đều dựa vào nhận định của trọng tài".

BTC Thai League cùng khẳng định "chưa có bằng chứng rõ ràng để bác bỏ việc tổ trọng tài trên sân mắc sai lầm". Nhưng phía Khon Kaen cho rằng đây chỉ là một cách nói nhằm lấp liếm sai sót của đội ngũ chuyên môn. Theo truyền thông Thái Lan, hoàn toàn có khả năng trọng tài đã quyết định bàn thắng cho Chonburi dựa trên cảm tính ở trận đấu vừa qua.

U23 Thái Lan triệu tập đủ ngôi sao tham gia giải đấu có U23 Việt Nam

theo Tiền Phong

网友评论

热门标签