皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

Show diễn của Super Junior ở TPHCM gây bức xúc, Ban Tổ chức nói gì?

admin2023-03-123casino online vaobo88

Buổi hòa nhạc "Super Junior World tour - Super show 9" của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Super Junior diễn ra vào tối 11/3 tại sân vận động Quân khu 7 (TPHCM) thu hút hàng ngàn khán giả. Đây là sự kiện rất được fan Việt mong chờ sau 12 năm kể từ "Super Show 3" của Super Junior ở Bình Dương.

Tuy nhiên, khi chương trình đang diễn ra, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc trên mạng xã hội. Theo nội dung các bài đăng, một số người cho biết dù show diễn đã bắt đầu nhưng mình chưa vào được bên trong.

Hình ảnh khán giả nối hàng dài để được vào bên trong khu vực diễn ra sự kiện (Ảnh: Chụp màn hình).

Khán giả Đào Tâm chia sẻ với phóng viên Dân trí đã mua vé 2 triệu đồng nhưng đến khi nghệ sĩ diễn bài thứ 2 mà vẫn chưa được vào trong. Đào Tâm nói: "18h show bắt đầu nhưng 18h20 fan và staff (thành viên Ban Tổ chức) vẫn đứng tranh cãi nhau ở bên ngoài. Ban Tổ chức không cho vào vì lý do bên trong đông quá". 

Đào Tâm cho biết thêm, có đến khoảng 100 khán giả rơi vào trường hợp giống mình. "Một lúc sau, chúng tôi được sắp xếp vào trong nhưng không được ngồi đúng vị trí số ghế trên vé của mình. Tôi có vé E1-A hàng O-10, nhân viên chỉ đưa tôi lên đến E1-A chứ không biết O-10 ở đâu. Thế là tôi ngồi ở lối đi luôn", khán giả này cho biết.

,

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Khán giả bức xúc vì chương trình đã bắt đầu nhưng chưa được vào trong (Ảnh: Chụp màn hình).

Tương tự, khán giả Việt Nữ cũng cho biết mình gặp trục trặc về vấn đề chỗ ngồi. Tuy nhiên, sau khi khiếu nại thì phía Ban Tổ chức đã đưa ra cách giải quyết kịp thời.

"Tôi mua vé 2 triệu đồng nhưng không được ngồi đúng vị trí đã ghi trên vé. Ban đầu, họ có đề xuất tôi vào khu đứng để xem chương trình nhưng tôi không đồng ý vì mệt. Sau cùng, tôi cũng được Ban Tổ chức sắp xếp vào vị trí khác để ngồi", khán giả kể. 

Việt Nữ chia sẻ với phóng viên Dân trí mặc dù có chút hụt hẫng nhưng phía Ban Tổ chức cũng đã cố gắng giải quyết trong khả năng của họ nên cũng phần nào thông cảm.

Hình ảnh "biển người" đến xem buổi hòa nhạc "Super Junior World tour - Super show 9" vào tối 11/3 (Ảnh: Đào Tâm).

Trong đêm 11/3, phóng viên Dân trí đã liên hệ với Ban Tổ chức show diễn. Đại diện Ban Tổ chức cho biết: "Ở góc độ người tổ chức, chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất. Sau chương trình, chúng tôi chỉ muốn gửi lời xin lỗi chân thành với tất cả bạn fan đã có những trải nghiệm không tốt". 

网友评论

热门标签