皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Telegram游戏频道:VPBank Hanoi International Marathon 2023- Giải chạy mới đẳng cấp

admin2023-03-173chơi tài xỉu uy tín

Sự kiện thể thao quốc tế thường niên chính thức của thành phố Hà Nội

Trong buổi họp báo sáng 16-3, tại Hà Nội, Ban Tổ chức đã chính thức công bố Giải Marathon Quốc tế Hà Nội VPBank, tên tiếng Anh là VPBank Hanoi International Marathon (VPIM), sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật, 8-10-2023.

Ông Đinh Văn Luyến, Trưởng phòng Quản lý Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phát biểu tại họp báo công bố giải chạy VPBank Hanoi International Marathon 2023. Ảnh: MAI LÊ.

VPIM là sự kiện thể thao quốc tế thường niên chính thức của thành phố Hà Nội và cũng là hoạt động thể thao trọng điểm, truyền thống nhằm thiết thực kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10-10 do Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức. Sự kiện này cũng nhằm mục đích thúc đẩy du lịch, xây dựng và quảng bá hình ảnh Hà Nội tươi đẹp, thân thiện, hấp dẫn với khách du lịch trong và ngoài nước. Ông Đinh Văn Luyến, Trưởng phòng Quản lý Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng VPBank sẽ tạo ra một sân chơi quốc tế chuyên nghiệp, là cơ hội để các vận động viên được thi đấu cọ xát, nâng cao kinh nghiệm và thành tích với các vận động viên trong và ngoài nước. Hà Nội cũng như Việt Nam cần phát triển thêm nhiều giải đấu như VPIM để thúc đẩy hợp tác, giao lưu quốc tế, đóng góp vào sự phát triển chung của sự nghiệp thể thao Thủ đô.”

Để giải chạy truyền tải được trọn vẹn nhất tinh thần và chất riêng của Hà Nội - Thủ đô vì hòa bình, an toàn, thân thiện và mến khách, VPIM với slogan (khẩu hiệu) “Hanoi Vibes” sẽ có 4 cung đường 42km, 21 km, 10km, 5km, đều xuất phát từ phố đi bộ Hồ Gươm, xuyên qua những góc phố cổ kính của 36 phố phường, kết nối các danh thắng danh tiếng bậc nhất Thủ đô với những công trình mang tính biểu tượng của một thành phố Hà Nội năng động, hiện đại. Đặc biệt, đường chạy VPIM 2023 sẽ được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS).

Dự kiến VPIM 2023 sẽ thu hút khoảng 10.000 vận động viên trong nước và quốc tế, bao gồm: Vận động viên chuyên nghiệp, vận động viên bán chuyên và phong trào, các cán bộ nhân viên đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập tại Việt Nam và du khách quốc tế… yêu thích môn thể thao chạy bộ. 

Ban Tổ chức cho biết sẽ tập trung mọi nguồn lực để mang đến cho Hà Nội nói riêng và cộng đồng chạy bộ nói chung một giải chạy uy tín, một sân chơi đẳng cấp, nơi các vận động viên sẽ được trải nghiệm những công nghệ hàng đầu, nhận được sự chăm sóc y tế và hỗ trợ đường chạy chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Giải chạy phi lợi nhuận tiên phong dành cho cộng đồng 

Ông Phùng Duy Khương, Phó tổng giám đốc thường trực, phụ trách phía Nam, Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân VPBank nhấn mạnh: “VPIM do VPBank tổ chức sẽ là một giải chạy phi lợi nhuận. Tất cả doanh thu từ giải chạy sẽ được chúng tôi đầu tư cho chất lượng giải đấu, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các vận động viên và đóng góp các hoạt động thiện nguyện xã hội, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng”. 

Ông Phùng Duy Khương, Phó tổng giám đốc thường trực, phụ trách phía Nam, Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân VPBank chia sẻ tại họp báo công bố giải chạy VPBank Hanoi International Marathon 2023. Ảnh: MAI LÊ.

Mỗi vận động viên đăng ký tham gia giải chạy, BanTổ chức sẽ trích một số tiền tương đương 30.000 đồng đóng góp vào hoạt động của chuỗi chương trình Cặp lá yêu thương do VPBank phối hợp cùng VTV thực hiện và Tổ chức Newborns – một tổ chức phi chính phủ đến từ Anh Quốc với sứ mệnh làm giảm tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh tại Việt Nam. Hoạt động này nhằm tri ân khách hàng và chào mừng dịp kỷ niệm sinh nhật 30 năm ngày thành lập VPBank (12-8-1993/12-8-2023).

“Bên cạnh đó, VPBank muốn cống hiến cho Hà Nội một giải chạy uy tín, một sân chơi đẳng cấp, vươn tầm với các thành phố lớn trong khu vực như Bangkok, Singapore và hướng tới sánh vai với các giải Marathon danh giá được tổ chức hằng năm tại Tokyo, Boston, London, Berlin” ,ông Phùng Duy Khương chia sẻ.

Từ năm 2019 đến nay, VPBank đã tổ chức và đồng hành cùng 10 giải chạy bộ lớn dành cho cộng đồng, là một trong những doanh nghiệp tiên phong và dày dạn kinh nghiệm trong phong trào chạy bộ tại Việt Nam. Hàng chục nghìn vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên đã tham gia các giải chạy do VPBank tổ chức và ngân hàng này cũng là doanh nghiệp có câu lạc bộ chạy bộ lớn nhất Việt Nam với hơn 2.000 thành viên. 

ANH VIỆT

,

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

THÔNG TIN VỀ GIẢI CHẠY

Tên giải: Giải Marathon Quốc tế Hà Nội VPBank VPBank Hanoi International Marathon

Đơn vị tổ chức: VPBank

Thời gian tổ chức: Ngày 8-10-2023

Địa điểm: Khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và một số tuyến phố trên địa bàn Hà Nội

Các cự li chạy: 42km, 21km, 10km, 5km.

Fanpage: https://www.facebook.com/VPBankInternationalMarathon/

Hotline: 19003258

Email: support@vpbankmarathon.com

 

Đăng ký tham gia giải Marathon Quốc tế Hà Nội VPBank 2023 tại: http://vpbankmarathon.comngay để hưởng giá vé ưu đãi đặc biệt chỉ 99.000 đồng từ ngày 15-3-2023.

 

网友评论

热门标签